VIÊN UỐNG BỔ NÃO DHA + EPA

 • Bổ não và mắt
 • Ngăn ngừa suy thoái thần kinh
 • Ngăn ngừa xơ vữa động mạch


Thành phần trong 1 gói (1400mg)

Toàn bộ thành phần

 • DHA………………………………………. 1500mg
 • EPA……………………………………….. 1200mg

Đối tượng sử dụng

 • Trẻ em trên 10 tuổi; Người trưởng thành làm việc nhiều, cần sự tập trung; Phụ nữ mang thai và cho con bú.

Liều lượng và cách dùng

 • Uống 1 viên /lần, ngày 1 lần; Uống trước hoặc trong bữa ăn

Lưu ýSản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải và không có tác dụng thay thế cho các loại thuốc chữa bệnh khác. Kết quả của thuốc sẽ phụ viên vào thể trạng cơ địa của từng người

Nghiên cứu lâm sàng đối với viên uống DHA/EPA

Một nghiên cứu gần đây cho thấy những bệnh nhân Alzheimer uống bổ sung DHA kết hợp với EPA giúp cải thiện trí nhớ ở người già (Yurko-Mauro K, 2015). Malan đã tìm thấy rằng việc uống bổ sung DHA/EPA và Sắt giúp làm giảm truyền nhiễm bệnh sốt xuất huyết ở các trẻ em Nam Phi từ 6-11 tuổi (2015).

Khi nào nên dùng DHA + EPA

Bộ não con người là một trong những “người tiêu dùng” DHA lớn nhất. Bộ não người trưởng thành bình thường có chứa nhiều hơn 20 gram DHA. Nồng độ DHA thấp có liên hệ đến nồng độ serotonin não thấp dẫn đến xu hướng trầm cảm, rối loạn tập trung, tự tử, và gia tăng tính bạo lực. Theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới WHO, cơ thể cần bổ sung 150-250mg DHA và EPA mỗi ngày, giúp duy trì sự phát triển não bộ, thị lực, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, phòng ngừa xơ vữa mạch máu. Nếu bổ sung từ nguồn thực phẩm tự nhiên, một người cần ăn phần cá dành cho cả 9 người mới đủ lượng DHA, EPA cho cơ thể.

Phát triển hệ thần kinh của thai nhi

Trong giai đoạn đầu của thai kỳ và trong vòng 2 năm chào đời, số tế bào thần kinh được hình thành theo cấp số nhân và đây được coi là giai đoạn tăng trưởng tột đỉnh của các tế bào thần kinh. DHA/EPA là thành phần cấu trúc quan trọng của màng tế bào não, chiếm 25% vật chất khô của não. Tuy nhiên, cơ thể con người không thể sản xuất ra nó mà phải tiêu thụ từ thực phẩm.Trong ba tháng cuối của thai kỳ, DHA từ người mẹ được chuyển sang cho thai nhi để phát triển não bộ và hệ thống thần kinh. Toàn bộ DHA trong chế độ ăn uống của người mẹ phản ánh lượng DHA của bé. Nếu bé không nhận được DHA trong giai đoạn này sẽ ảnh hưởng đến thị lực, thần kinh và các giác quan. Trẻ em sinh non nhận được rất ít DHA vì đã bỏ lỡ giai đoạn này. Các nhà khoa học và các chuyên gia dinh dưỡng cũng đề nghị rằng trẻ em sau sinh cần được nuôi bằng sữa bé do họ tìm thấy nồng độ DHA cao hiện diện trong sữa me. Với vai trò quan trọng như vậy nên năm 2010, FAO/WHO công nhận DHA là axít béo thiết yếu cho trẻ <2 tuổi. Hàm lượng DHA theo khuyên cáo của WHO là 17mg/100kcal.

GIẤY CÔNG BỐ ATTP-XNCB

QR CODE

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

VIÊN UỐNG BỔ NÃO DHA + EPA

 • Hãng sản xuất: VISTAR 2A
 • Mã sản phẩm: VISTAR-0016
 • ISBN: 4521006800563
  barcode
 • 175.000 Đ

Tag: VIÊN UỐNG BỔ NÃO DHA + EPA, bổ não, tuần hoàn não, tăng cường trí nhớ, suy thoái thần kinh, xơ vữa động mạchVIÊN UỐNG BỔ NÃO DHA + EPA, bổ não, tuần hoàn não, tăng cường trí nhớ, suy thoái thần kinh, xơ vữa động mạch, thienmypharma, nhà thuốc thiện mỹ, hàng của nhật, thực phẩm chức năng

QRCode Link Sản Phẩmqrcode