Điều khoản sử dụng

QUY CHẾ & ĐIỀU KHOẢN QUI ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE


Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ – Người Dùng Việt Nam

Sửa đổi lần cuối: Ngày 23 tháng 03 năm 2018


Sau khi truy cập vào website để tham khảo hoặc mua sắm, Quý khách đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định trên trang Website mà Nhà Thuốc cung cấp. Quý khách vui lòng xem kỹ các quy định để cùng sử dụng đúng và phù hợp. Bằng việc sử dụng Dịch vụ được cung cấp (như được định nghĩa dưới đây), Quý khách đồng ý rằng mình đã đọc, hiểu, chấp nhận và đồng ý với Điều khoản sử dụng. Quý khách cũng đồng ý với các cam đoan mà quý khách đưa ra dưới đây. Nếu Quý khách không đồng ý hoặc không thuộc phạm vi điều chỉnh của Điều khoản sử dụng Dịch vụ và không muốn tiếp tục sử dụng Dịch vụ, vui lòng không tiếp tục sử dụng website (như được định nghĩa dưới đây) này.


NHÀ THUỐC THIỆN MỸ QUẬN 6 bắt đầu hoạt động từ tháng 08/2006 nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh cho khách hàng một cách thuận tiện nhất. Nhà thuốc Thiện Mỹ là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dụng cụ y khoa nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của quý khách hàng. Nhà thuốc thiết lập và mở ra Website (https://thienmypharma.com.vn) nhằm cung cấp thêm giải pháp hỗ trợ cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm và mua các sản phẩm có bán tại Nhà thuốc. Các sản phẩm được đưa lên website nhà thuốc chủ yếu là các dòng Thực Phẩm Chức Năng hỗ trợ trong điều trị, mỹ phẩm hỗ trợ làm đẹp, bổ sung các vitamin khoáng chất cho cơ thể giúp cho quý khách hàng ở xa (tỉnh, ngoại thành) có thể dễ dàng tiếp cận thông tin, dễ dàng mua các sản phẩm mà mình có nhu cầu.


Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng liên hệ Nhà Thuốc qua:

- Địa chỉ Email: thienmy.pharma2016@gmail.com.

- Số điện thoại: 0933.47.39.62

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi trên website Nhà Thuốc.


1. QUI ĐỊNH SỬ DỤNG WEBSITE:

 • Khi vào website của Nhà Thuốc, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp vì dịch vụ không dành cho người dưới mười tám (18) tuổi hay những đối tượng bị ngăn cấm tham gia vào một thỏa thuận mang tính hợp đồng dưới bất kỳ hình thức nào. Bằng việc sử dụng website, quý khách cam đoan và bảo đảm thêm rằng quý khách có quyền, thẩm quyền và năng lực để sử dụng Dịch vụ và để tuân theo Điều khoản sử dụng. Bạn cũng đồng thời xác nhận rằng những thông tin bạn cung cấp là đúng, đầy đủ và chính xác. Việc bạn sử dụng Dịch vụ là để phục vụ riêng cho cá nhân bạn. Bạn cam kết sẽ không ủy quyền cho người khác sử dụng danh tính hoặc tư cách người dung Ứng dụng của mình, và bạn không được chuyển giao hoặc bằng cách khác chuyển nhượng tài khoản người dùng của bạn cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác. Khi sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý tuân thủ tất cả các luật lệ áp dụng tại quốc gia của mình hoặc tại quốc gia, tiểu bang và thành phố nơi bạn có mặt khi đang sử dụng Dịch vụ.
 • Nhà Thuốc cấp giấy phép sử dụng để Quý khách có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra. Quý khách sẽ chỉ sử dụng dịch vụ này phù hợp với mục đích mà dịch vụ hỗ trợ. 
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web (logo, nội dung, hình ảnh, video, giấy phép kinh doanh...) này với mục đích thương mại, mạo danh Nhà Thuốc hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Nhà Thuốc cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, Nhà Thuốc sẽ hủy giấy phép của Quý khách mà không cần báo trước hay thực hiện khởi tố nếu phát hiện vi phạm nghiêm trọng. 
 • Nhà Thuốc có quyền ngừng xử lý bất kỳ giao dịch nào mà Nhà Thuốc, trong phạm vu hiểu biết hợp lý, tin rằng giao dịch đó có thể là lừa đảo, bất hợp pháp hoặc có liên quan tới các hành vi phạm tội hoặc thực hiện giao dịch hoặc hoàn trả giao dịch từ tổ chức tín dụng, hoặc liên quan đến bất kỳ hành vi vi phạm hình sự trên cơ sở hợp lý tin rằng quý khách đã vi phạm Điều Khoản Sử Dụng.

2. QUI ĐỊNH VỀ Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG:

 • Tất cả nội dung trang website và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của Nhà Thuốc. Nếu Nhà Thuốc phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, Nhà Thuốc sẽ thực hiện khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Quý khách không được phép dùng tính năng này để thực hiện giả mạo danh tính, bôi nhọ đến người khác hay các chủ thể khác trên website nhà thuốc nhằm gây thiệt hại cho người khác hay Nhà Thuốc.
 • Quý khách được phép thực hiện thông tin đánh giá - góp ý Nhà Thuốc hay chất lượng sản phẩm mà nhà thuốc cung cấp qua các kênh nhà thuốc cung cấp chính thức như qua:
 •      Email: thienmy.pharma2016@gmail.com.
 •     Điện thoại: 0933.47.39.62
 •     Trang liên hệ Nhà Thuốctại đây
 •     Đánh giá - nhận xét trên mỗi sản phẩm hàng hóa mà nhà thuốc cung cấp tại từng trang Thông Tin Sản Phẩm.

3. QUI ĐỊNH CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG VÀ GIÁ CẢ:

 • Nhà Thuốc có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách sau khi đã thông báo cho quý khách. Nhà Thuốc có thể hỏi thêm về số điện thoại liên hệ và địa chỉ giao trước khi nhận đơn hàng.
 • Nhà Thuốc cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho Quý Khách Hàng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp Nhà Thuốc sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách.
 • Nhà Thuốc cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận.

4. QUI ĐỊNH VỀ THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN:

 • Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), logo, nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Nhà Thuốc. Toàn bộ nội dung trên trang web được bảo vệ bởi  luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. QUI ĐỊNH VỀ QUYỀN PHÁP LÝ:

 • Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép nội dung hình ảnh trên trang web này.

6. QUI ĐỊNH VỀ CUNG CẤP THÔNG TIN VÀ BẢO MẬT:

6.1 Quy định chung:

 • Quý khách không được phép sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu trang web. Nhà Thuốc cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Quý khách sẽ cung cấp cho Nhà Thuốc bất kỳ bằng chứng về nhận dạng nào mà Nhà Thuốc có thể yêu cầu một cách hợp lý. 
 • Quý khách sẽ cung cấp cho chúng tôi bất kỳ bằng chứng về tài khoản trên một thiết bị. Quý khách đồng ý cung cấp thông tin chính xác, cập nhật và đầy đủ theo yêu cầu của dịch vụ và có trách nhiệm duy trì và cập nhật thông tin của quý khách một cách kịp thời để đảm bảo rằng các thông tin này luôn chính xác, cập nhật và đầy đủ vào mọi thời điểm trong thời hạn của Thỏa thuận này.
 • Quý khách xác nhận rằng nếu các thông tin về quý khách là không đúng, chính xác, cập nhật hoặc đầy đủ trên bất kỳ phương diện nào thì Nhà Thuốc có quyền, nhưng không phải nghĩa vụ, chấm dứt Thỏa thuận này và chấm dứt việc sử dụng dịch vụ của quý khách bất kỳ lúc nào cho dù là có hoặc không thông báo
 • Mọi thông tin giao dịch của quý khách hàng sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Nhà Thuốc sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật có trách nhiệm.
6.2 Qui định về tài khoản giao dịch:
 • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website "nhà thuốc Thiện Mỹ", quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với Nhà Thuốc các thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: tên đăng nhập, mật khẩu, họ tên, Email, điện thoại, địa chỉ.
 • Nhà Thuốc cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
 • Quy định bảo mật và sử dụng thông tin cá nhân còn được quy định tại trang "Chính sách bảo mật" của nhà thuốc.

7. QUI ĐỊNH THANH TOÁN AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI

 • Quý khách có thể lựa chọn việc thanh toán dịch vụ bằng tiền mặt hay thông qua chuyển khoản Ngân Hàng.
 • Các qui định về thanh toán khi nhận hàng được Nhà Thuốc đã được qui định rõ ở "Mục 2 - Qui định giao nhận hàng".
 • Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại website Nhà Thuốc đều có thể lựa chọn thanh toán qua 2 hình thức:
 •     Giao hàng thu tiền hộ (CoD - Cash on Delivery): Thanh toán cho nhân viên Bưu điện
 •     Chuyển khoản qua Ngân Hàng Vietcombank - Số TK: 0441003830559 - Chi nhánh: TP.HCM - Chủ TK: Chung Nguyễn Thanh Hiếu .

 

8. QUI ĐỊNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM HÀNG HÓA

 • Đối với mặt hàng  được bán tại website, nhà thuốc Thiện Mỹ đã có qui định rõ tại "Mục 4 - Qui định giao nhận hàng".
 • Khi quý khách đã hoàn tất sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông qua dịch vụ, quý khách phải có nghĩa vụ thanh toán toàn bộ tiền phí dịch vụ cho đơn vị giao nhận thứ ba và số tiền phí dịch vụ này sẽ không được hoàn lại. Trong trường hợp quý khách có bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến dịch vụ vận tải hoặc vận chuyển hàng hóa đã được cung cấp, các khiếu nại này sẽ được chuyển đến cho các Nhà Cung cấp Dịch vụ vận chuyển thứ ba để xử lý trực tiếp.
 • Trường hợp nhà thuốc nhận đổi trả sản phẩm khi sản phẩm hư hại hay hết hạn sử dụng. Nhà thuốc khuyến khích quý khách kiểm tra tình trạng bên ngoài, hạn sử dụng của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

 • Nếu gặp trường hợp trên, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng hay qua các kênh liên hệ mà Nhà Thuốc cung cấp để Nhà Thuốc có phương án xử lí kịp thời.

9. QUI ĐỊNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

 • Nhà thuốc tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng có liên quan đến việc sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của nhà thuốc.
 • Các khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Nhà thuốc sẽ hỗ trợ chuyển các thông tin khiếu nại sản phẩm đến đơn vị Cơ Sở Sản Xuất hay Nhà Phân Phối chính của các sản phẩm đó để xử lý. Thời gian xử lý hay phản hồi phụ thuộc vào quy định của các đơn vị này.
 • Thời gian giải quyết khiếu nại với quý khách hàng được xử lý trong vòng 2-3 ngày. Trong trường hợp bất khả kháng, hai bên sẽ tiến hành thương lượng để đi đến quyết định thống nhất cuối cùng.

QRCode Link Sản Phẩmqrcode