VIÊN UỐNG BỔ SUNG CHẤT XƠ


Công dụng:

  • Bổ sung chất xơ
  • Hỗ trợ tiêu hóa
  • Nhuận tràng

Thành phần trong 1 gói (15960mg) 
Toàn bộ thành phần

  • Xà lách……………………………………… 215g
  • Bẹ xà lách/100g thực phẩm xơ ……....... 1,1g

Đối tượng sử dụng

  • Trẻ em trên 10 tuổi; Người trưởng thành; Người thường xuyên táo bón; Người lớn và trẻ em không thích ăn rau


Liều lượng và cách sử dụng

  • Uống 1 ngày 5 viên chia làm 2 lần; Uống trong bữa ăn

Lưu ýSản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải và không có tác dụng thay thế cho các loại thuốc chữa bệnh khác. Kết quả của thuốc sẽ phụ viên vào thể trạng cơ địa của từng người

Thông tin:

Chất xơ là một hỗn hợp các chất nằm trong màng tế bào của thực vật mà cơ thể con người gần như không tiêu hóa được. Chất xơ được chia làm hai loại:

Loại không tan trong nước có nhiều trong các loại rau xanh, quả, măng… Loại hòa tan có nhiều trong vỏ cám của hạt gạo, hạt đại mạch, ngô, hạt lạc, các loại đậu, cùi trắng của quả bưởi, cam, vỏ táo, vỏ nho…

Các thử nghiệm lâm sàng đối với viên uống bổ sung thực phẩm xơ

Vài năm trở lại đây, nhiều thử nghiệm lâm sàng đối với việc bổ sung thực phẩm xơ đã đưa ra bằng chứng về những lợi ích đáng kể của chất xơ trong việc phòng và chữa bệnh (Johnson, 2015), ngoài một vài tác dụng đã biết đến từ rất lâu như hổ trợ tiêu hóa, tốt cho tim mạch tác dụng phòng và điều trị của chất xơ chủ yếu lại tập trung vào các chứng bệnh mạn tính, gắn với tuổi già như tiểu đường loại 2, bệnh thận mãn tính ( Hiroki Fujii, 2013).

Khi nào bạn nên dùng chất xơ

Để đảm bảo được nhu cầu chất xơ cần thiết đối với cơ thể, hàng ngày chúng ta cần ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều chất xơ như rau xanh, hoa quả, gạo, mỳ, ngô khoai…Theo bảng Nhu cầu Dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt nam (2007) thì nhu cầu chất xơ tối thiểu cần là 18-20g/người/ngày. Tuy nhiên, do thói quen ăn uống ở một số người không thiếu ăn rau, thanh thiếu niên đang đi học, người đang ở độ tuổi làm việc có khẩu phần ăn thiếu khoa học nên dễ dàng dẫn đến tình trạng thiếu chất xơ dẫn đến tình. Đặc biệt đối với trẻ em, người già khả năng nhai kém, người bệnh phải ăn qua ống thông, người bị bệnh tiểu đường, béo phì, rối loại lipid máu… thì càng cần bổ sung thêm chất xơ.

Táo bón – bệnh trĩ

Táo bón là một trong những hiện tượng phổ biến có thể gặp ở mọi đối tượng. Tình trạng táo bón có thể diễn ra chỉ vài ngày là khỏi hoặc kéo dài dẫn tới hiện tượng táo bón mãn tính. Một khi không khắc phục kịp thời, táo bón có thể là nguy cơ gây nên trĩ. Bệnh trĩ tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây nhiều ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng sống của người bệnh do cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và đau đớn ở vùng hậu môn. Hơn nữa trĩ còn dẫn đến hậu quả khác như thiếu máu, viêm nhiễm hậu môn, ung thư trực tràng và giảm ham muốn tình dục. Để phòng tránh nguy cơ trĩ hình thành từ nguyên nhân táo bón ngoài việc uống nhiều nước, vận động cơ thể thì việc tăng cường bổ sung thực phẩm chứa nhiều chất xơ trong đó rau xà lách có mặt trong nhiều bài thuốc dùng để điều trị trĩ một cách hiệu quả.

GIẤY CÔNG BỐ ATTP-XNCB

QR CODE


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

VIÊN UỐNG BỔ SUNG CHẤT XƠ

  • Hãng sản xuất: VISTAR 2A
  • Mã sản phẩm: VISTAR-0003
  • 175.000 Đ

Nhóm sản phẩm liên quan

Our Related Products
VIÊN UỐNG GIẢM CÂN (DIET)
VIÊN UỐNG BỔ SUNG KHOÁNG CHẤT
VIÊN UỐNG BỔ SUNG SẮT
VIÊN UỐNG BỔ SUNG VITAMIN TỔNG HỢP
VIÊN UỐNG ĐỀ KHÁNG VITAMIN C
VIÊN UỐNG GIẢM CÂN TỪ GIẤM ĐEN
VIÊN UỐNG GIẢM CÂN FAMELA JADOVIE
VIÊN GIẢM CÂN ĐỆ NHẤT DÁNG

Tag: viên uống bổ sung chất xơ, điều trị trĩ, táo bón, hỗ trợ tiêu hóa, nhuận tràng, thienmypharma, nhà thuốc thiện mỹ, thực phẩm chức năng, hàng của nhật, vistar

QRCode Link Sản Phẩmqrcode