Giới Thiệu về Nhà Thuốc Thiện Mỹ

NHÀ THUỐC THIỆN MỸ QUẬN 6 bắt đầu hoạt động từ tháng 08/2006 nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh cho khách hàng một cách thuận tiện nhất. Nhà thuốc Thiện Mỹ là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dụng cụ y khoa nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của quý khách hàng. Nhà thuốc thiết lập và mở ra Website (https://thienmypharma.com.vn) nhằm cung cấp thêm giải pháp hỗ trợ cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm và mua các sản phẩm có bán tại Nhà thuốc. Các sản phẩm được đưa lên website nhà thuốc chủ yếu là các dòng Thực Phẩm Chức Năng hỗ trợ trong điều trị, mỹ phẩm hỗ trợ làm đẹp, bổ sung các vitamin khoáng chất cho cơ thể giúp cho quý khách hàng ở xa (tỉnh, ngoại thành) có thể dễ dàng tiếp cận thông tin, dễ dàng mua các sản phẩm mà mình có nhu cầu.


Nhà thuốc cũng là một trong những nhà thuốc đầu tiên đạt chuẩn "Thực Hành Tốt Nhà Thuốc (GPP)" do Sở Y Tế TPHCM cấp. Giấy chứng nhận GPP số: 648/GPP cấp lại ngày 14/08/2017, với Quản lý chuyên môn: Dược Sĩ HUỲNH THỊ NGỌC PHƯƠNG


Giấy chứng nhận THỰC HÀNH TỐT NHÀ THUỐC (GPP - GOOD PHARMACY PRACTICES) - số 648/GPP - NC: 04/08/2017

Giấy chứng nhận THỰC HÀNH TỐT NHÀ THUỐC (GPP - GOOD PHARMACY PRACTICES) - số 2103/GPP - NC: 10/09/2020

NHÀ THUỐC THIỆN MỸ QUẬN 6 là nơi cung cấp các kiến thức về sức khỏe giúp mọi người sống khỏe và sống tốt trong cuộc sống bề bộn ngày nay. Nhà Thuốc là nơi cung cấp các sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng hỗ trợ trong điều trị các bệnh lý về tim mạch, thận, huyết áp, mỡ thừa, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, làm đẹp, giảm cân, giảm đau nhức xương khớp ... Và cùng với các sự kiện hội thảo nhà thuốc Thiện Mỹ được mời tham dự do các tập đoàn Dược Phẩm nổi tiếng thế giới cũng như trong nước như Sanofi, Abbott, MSD, Pfizer, Jadovie, Pierre Fabre, VISTAR, Dược Phú Yên, Dược Hậu Giang, Pharmedic... thì Nhà Thuốc luôn được cập nhật kiến thức Y - Dược kịp thời, do đó sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng các thông tin về y, dược, bệnh lý cho sức khỏe mọi người mọi nhà nhằm trang bị cho quý khách hàng những kiến thức tốt nhất về sức khỏe. Giấy phép kinh doanh số: 41F8013465 do Phòng Kinh Tế Quận 6 cấp

Liên hệ với Nhà thuốc, xin mời gọi 0933.47.39.62 vào các giờ làm việc của Nhà thuốc (Thứ Hai - CN từ 8h00-22h00). Email: thienmy.pharma2016@gmail.com.

Bạn có thể tìm hiểu hay tra cứu thêm về thuốc, những thông tin cũng như giá thành của các loại thuốc hiện có của Nhà thuốc Thiện Mỹ trong các chuyên mục thuộc website.

 

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc do Sở Y Tế TPHCM cấp 08/2013

TRANG LIÊN KẾT KHÁC:

Blogspot

Facebook

 Facebook TPCN

 Google+

Twitter

 

QRCode Link Sản Phẩmqrcode