Mẹ Bầu & Bé

Mẹ Bầu & BéAXIT FOLIC CÓ THỂ LÀM GIẢM NGUY CƠ MẮC BỆNH TỰ KỶ Ở TRẺ

AXIT FOLIC CÓ THỂ LÀM GIẢM NGUY CƠ MẮC BỆNH TỰ KỶ Ở TRẺNghiên cứu của Na Uy với 85.000 trẻ em ra đời từ 2002 đến 2008 cho thấy các rối loạn phổ tự kỷ (ASD, gồm thể tự kỷ, hội chứng Asperger) xuất hiện ở 10% trẻ có mẹ bổ sung axit folic, 21% trẻ có mẹ không bổ sung axit folic.Theo tiến sĩ M. Daniele Fallin, giám đốc Trung tâm Wendy Klag (Mỹ) nói “Một số nghiên cứu cho thấy việc thiếu hụt axit folic từ ăn uống hoặc bổ sung thuốc bổ, là một trong những yếu tố làm tăng nguy cơ mắc chứng tự..

TRÌNH TỰ MỌC RĂNG CỦA BÉ NHƯ THẾ NÀO?

TRÌNH TỰ MỌC RĂNG CỦA BÉ NHƯ THẾ NÀO?Hệ răng sữa là bộ răng tạm thời, chỉ tồn tại trong miệng trong khoảng vài năm rồi rụng đi, thay bằng bộ răng vĩnh viễn. Răng sữa ngoài vai trò quan trọng trong việc tập nhai thức ăn trong những năm đầu đời còn có sự ảnh hưởng đến sự phát triển của răng vĩnh viễn sau này của trẻ. Do đó, biết thứ tự mọc răng của bé trong 3 năm đầu giúp cho cha mẹ có cách chăm sóc răng miệng cho bé phù hợp hơn. Infographic bên dưới có kèm theo hình ảnh minh họa miêu tả rất rõ qu..

BÍ QUYẾT KHỎE ĐẸP

BÍ QUYẾT KHỎE ĐẸPSức khỏe và sắc đẹp luôn là chìa khóa vàng giúp chị em phụ nữ hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Do đó, muốn khỏe mạnh phụ nữ hãy học cách tự chăm sóc chính mình. Dưới đây là những bí quyết tự chăm sóc sức khỏe mà bạn nên biết..NGUỒN: SƯU TẦM TẠI PINTEREST.COM..

NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP BẠN "TRẺ MÃI KHÔNG GIÀ"

NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP BẠN "TRẺ MÃI KHÔNG GIÀ" Bằng cách bổ sung những thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa vào bữa ăn hàng ngày, chúng sẽ ngăn ngừa và làm chậm lại quá trình lão hóa của cơ thể. Các thực phẩm dưới đây sẽ giúp chúng ta duy trì được sức khỏe ổn định và làn da tươi trẻ đấy!.NGUỒN: SƯU TẦM TẠI KENH14.VN..

CANXI NANO LÀ GÌ ?

Canxi nano là loại Canxi được bào chế theo công nghệ nano, tạo nên hạt Canxi có kích thước siêu nhỏ (cỡ vài chục nano mét). Nhờ kích thước siêu nhỏ nên có tính hòa tan tốt, thẩm thấu nhanh qua màng ruột và được hấp thu với lượng tối đa từ ruột vào máu.Canxi là nguyên tố hoạt động nhất và chiếm tới 1,5 đến 2% trọng lượng cơ thể con người. Nhu cầu bổ sung Canxi của cơ thể là hàng ngày và suốt cuộc đời mỗi người, ngay từ khi còn trong bài thai đến hết cuộc đời. Khoa học đã chỉ ra, nguồn bổ sung Can..

Hiển thị 1 đến 5 trong 5 (1 Trang)
QRCode Link Sản Phẩmqrcode